Vitamin C Plus Day Cream Light Dr Spiller

Kem ngày dưỡng trắng da, chống lão hóa bảo vệ da khỏi gốc tự do với Vitamin C
Thành phần:
Aqua (water), aloe barbadensis leaf extract, ethylhexyl stearate,...
Mô tả sản phẩm:
Sản phẩm Vitamin C Plus Day Cream Light là sự kết hợp hoàn hảo của các hoạt chất quý hiếm, cho tác động hiệu quả lên da, giúp bảo vệ da khỏi tác động có hại từ môi trường, giúp ngăn ngừa lão hóa da sớm. Vitamin C tổng hợp (L-ascorbic acid) là hoạt chất hoàn hảo tự nhiên chống oxy hóa mà có hiệu quả bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, gốc tự do tấn công, phá hủy cấu trúc collgen và elastin, là tác nhân chính gây nên hiện tượng lão hóa sớm. Vitamin C và E được coi là chất chống lão hóa hiệu quả với khả năng chống gốc tự do.
Hyaluroic acid là hợp chất giữ nước hiệu quả, giúp cân bằng độ ẩm của da bằng cách lưu giữ nước trong tế bào, bảo vệ da khỏi sự mất nước. Chiết xuất cúc xu xi có tác dụng làm săn chắc các mô, Ceramide II có chức năng như một chất dính liên kết tế bào và có tác dụng bảo vệ, hoạt chất này có trong lớp chất béo bảo vệ da, chống mất nước lớp biểu bì và điều tiết hàm lượng lipid trong da.
Calendula: Tonicising, epithelialisin: làm lành vết thương lành
Vitamin C: Chống oxy hóa, điều chỉnh giá trị pH, kích thích sản xuất collagen, tăng cường hệ thống miễn dịch, nó  được ổn định như một hợp chất propylene glycol, magiê và vitamin C. Hợp chất này là một phân tử.
Vitamin E: chống oxy hóa, bảo vệ màng tế bào từ thiệt hại gốc tự do, bảo vệ khỏi sự oxy hoá
Cải thiện khả năng nước-ràng buộc của da, là một loại kem dưỡng ẩm tốt-hấp thu, làm giảm mất nước trans-biểu bì, giúp duy trì các mô liên kết, ngăn ngừa kích ứng do ánh nắng mặt trời, có tính kháng viêm, được thu được từ dầu ngũ cốc bao gồm mầm lúa mì dầu
Aloe Vera: Thu được từ nhựa của lá Aloe Vera, chống viêm, giữ ẩm, làm mát, làm mềm, làm dịu, làm mới, thắt chặt, không pha loãng được sử dụng như gel hoặc ở dạng pha loãng như nước trái cây Aloe Vera
Kem Vitamin C Plus Light Cream duy trì độ ẩm tự nhiên của da, là yếu tố quyết định để có một làn da khỏe.
Dành cho da trưởng thành, da lão hóa sớm, da nám, da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời.
Quy cách: 50ml
Giá bán: 1.785.000đ

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 08. 6670 2252 
Hotline: 0938 41 38 39, 0916 41 38 39 
Website: vuishopping.com, sanphamnam.com, khoedep24h.net, sieuthithucphamchucnang.com

Đăng nhận xét

 
Top