Murad Pure Skin® Clarifying Dietary Supplement

Viên Uống Giảm Mụn
Giới thiệu sản phẩm:
Để có làn da hoàn hảo, bạn cần bổ sung từ bên trong. Đây là phương pháp chữa trị mụn hiệu quả nhất và là phương pháp không chỉ tẩy đi lớp tế bào da chết và dầu trên bề mặt, mà còn giúp bạn xây dưng một làn da khỏe mạnh từ bên trong.
Viên uống giảm mụn của Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement với công thức được cấp bằng sáng chế trị mụn kết hợp các chất dinh dưỡng như  Vitamin A, Yellow Dock, Burdock và Kẽm giúp xây dựng những tế bào da luôn khỏe mạnh từ đó tạo ra một làn da hoàn hảo. Những gì bạn nạp vào cơ thể và cách bạn nuôi dưỡng cơ thể sẽ đóng góp trực tiếp đến diện mạo bên ngoài của bạn. Những viên uống giảm mụn này là giải pháp chăm sóc da hoàn hảo để điều trị  mụn từ bên trong ra bên ngoài.
Dòng sản phẩm giảm mụn của Murad được phát triễn bởi bác sĩ Howard Murad tại Viện Da Liễu  và Trung Tâm Sức Khỏe Tổng Thể ở Los Angeles. Việc sử dụng kết hợp những gì tốt nhất từ khoa học và thiên nhiên, tất cả đã làm cho sản phẩm trị mụn của Murad hoạt động hiệu quả ngay từ bên trong cơ thể ra đến bên ngoài. Sử dụng những thành phần làm thoáng lổ chân lông mà không làm khô bề mặt da. Ngoài ra, trong dòng sản phẩm trị mụn của Murad còn có những sản phẩm trị mụn ở lưng và sản phẩm trị thâm do mụn.
Mụn nổi bắt đầu từ bên dưới da nơi mà sản phẩm thoa không thể thẩm thấu tới. Với viên uống giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sản sinh ra làn da khỏe mạnh tại tầng tế bào bên trong cơ thể.
Vitamin A ổn định lại chu kỳ tái tạo tế bào giúp ngăn ngừa việc tắt nghẽn ở lỗ chân lông
Cây Yellow Dock và  Burdock hỗ trợ khả năng cơ thể lấy đi những độc tố sản sinh mụn.
Kẽm giúp giảm kích ứng da.
Thành phần:
Dl-alpha tocopheryl acetate, calcium ascorbate,...
Hướng dẫn sử dụng:
Uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối, uống sau bữa ăn.
Bảo quản sản phẩm nơi khô mát. Để có kết quả tối ưu, nên kết hợp với hệ thống chăm sóc da của Murad.
Quy cách: 120 viên
Xuất xứ: Murad Tây Ban Nha
Giá bán: 1.777.000đ
Thông tin liên hệ:
Điện thoại:08. 6670 2252
Hotline: 0938 41 38 39, 0916 41 38 39
Website: vuishopping.com, sanphamnam.com, khoedep24h.net, sieuthithucphamchucnang.com

Đăng nhận xét

 
Top