Miracle Collagen Elavont

Serum chống lão hóa da làm căng da, xoá nếp nhăn, nâng cơ mặt.
Phương pháp nâng mặt không cần phẫu thuật thẩm mỹ đạt hiệu quả 100% sau 60 giây
Mô tả sản phẩm:
Serum chống lão hóa, xóa nếp nhăn, làm căng da cho làn da bạn trở nên khỏe mạnh hơn và lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Làm giảm những nếp nhăn có thể nhìn thấy rõ, những đường hằn sâu, những thiếu sót trên khuôn mặt, thay đổi việc hình thành sắc tố da, sự sẫm màu của da và những tác động khác lên da do điều kiện môi trường mang lại, đặc biệt là do ánh nắng mặt trời.
Bảo vệ da hằng ngày, chống lại nếp nhăn. Tốt cho tính đàn hồi của da, kích thích nguyên bào sợi sản xuất elastin và collagen, làm cho da săn chắc tức thì, bảo vệ da chống lại các tác nhân oxi hóa và các gốc tự do (free-radicals) chủ yếu do tuổi tác mang lại.
Tái tạo và mang lại sức sống cho một diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Làm phẳng những vết hằn, cho một gương mặt mịn màng thanh thoát. Với phương pháp xóa vết nhăn của Elavont nổi bật với sản phẩm Miracle Collagen. Nâng mặt chỉ trong vòng 60 giây, cho bạn kết quả hài lòng ngay lập tức, thực sự nâng da, làm săn chắc da, giảm thiểu lỗ chân lông, xóa nếp nhăn, đường kẻ đẹp và căng da chỉ trong giây lát. Với nhiều collagen hơn và bơm dễ dàng không cần khí, các kết quả ấn tượng này kéo dài trong vòng 10 đến 12 tiếng chỉ sau một lần sử dụng! Lúc này bạn sẽ trông rất tuyệt suốt cả ngày hoặc thậm chí cả đêm!
Hết năm này qua năm khác, hàng trăm ngàn phụ nữ trên thế giới phụ thuộc vào Miracle Collagen để giúp họ không chỉ trở nên đẹp hơn mà còn cảm thấy tốt hơn về chính bản thân mình. Hãy thử Miracle Collagen với nhiều collagen hơn. Nếu bạn đã tính đến việc nâng mặt thì bạn đã nợ chính bản thân mình để thử sản phẩm Miracle Collagen tiên tiến đầu tiên! Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả thu được. 
Nghiên cứu lâm sàng sản phẩm Miracle Collagen
Trong số 100 phụ nữ 76% cho thấy nếp nhăn đã biến mất hoặc nếp nhăn biến mất chỉ trong 60 giây hoặc ít hơn. 14% cho kết quả tương tự trong 1 phút 45 giây. 10% còn lại mất hơn 2 phút hoặc không thấy có tiến triển do da tổn thương nặng
Phương pháp nâng mặt không cần phẫu thuật đạt hiệu quả 100% sau 60 giây
- Trông trẻ hơn nhiều tuổi ngay lập tức
- Xóa tất các nếp nhăn xung quanh miệng, mắt và trán
- Nâng & làm săn chắc làn da nhăn nheo
- Loại bỏ bọng dưới mắt
• Được bác sĩ khuyên dùng
• Có tác dụng trong vòng 60 giây đã được chứng nhận
• Hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng
Cách dùng:
Ngày sử dụng 02 lần, sáng và tối
Dung tích: 30ml
Xuất xứ: Mỹ
Giá bán: 2.200.000đ
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 08. 6670 2252
Hotline: 0938 41 38 39, 0916 41 38 39  
Website: vuishopping.com, sanphamnam.com, khoedep24h.net, sieuthithucphamchucnang.com

Đăng nhận xét

 
Top