Goat Milk Tablet Costar

Sữa Dê nguyên chất giàu dinh dưỡng từ Úc
Giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng và sự phát triển của trẻ em
Sữa mẹ được coi là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất và không thể thay thế đối với sức khoẻ của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa non có trong sữa mẹ, xuất hiện vào cuối thời kì mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 48h đầu sau khi sinh con, được coi là “ tinh hoa ” trong sữa mẹ. Sau 48h đầu, sữa non sẽ hết và thay vào đó là sữa mẹ thông thường. Nếu tiếp tục cho bé uống bổ sung sữa non, hệ miễn dịch của bé sẽ được hoàn thiện và nâng cao hơn, nhất là khi thời tiết thay đổi và khi bé bắt đầu tiếp xúc với những vi khuẩn gây hại cho bé.
Giới thiệu sản phẩm:
Ngày nay tại các nước trên thế giới, sữa non được sử dụng rộng rãi như một nguồn cung cấp dinh dưỡng đặc biệt dành cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt sữa non Goat Milk luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Những đàn dê ở Australia được chăn thả tự nhiên trên những cánh đồng cỏ xanh và sạch. Chất lượng cỏ tốt cho dê có liên quan trực tiếp đến chất lượng sữa mà dê cung cấp. Thêm vào đó, V Mores Health Product luôn đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành quản lý công nghiệp sữa đang đứng đầu thế giới.
V Mores Health Product Là công ty chuyên về các sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của Australia là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu để đưa ra công thức Goat Milk đột phá. Ngoài thành phần sữa non Goat Milk, sản phẩm còn có thể hỗ trợ phát triển trí tuệ, nâng cao hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hoá trong cơ thể....
Sữa dê là một trong những nguồn dinh dưỡng quý giá, cùng với sữa bò và sữa ong chúa, góp phần vào việc bù đắp nguồn dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể
Thành phần chính:
Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g: Năng lượng - 430 cal, Protein - 7.4g, Chất béo - 8.6g, Carbohydrates - 79.9g, Calcium - 269mg, Iron - 41mg.
Công dụng:
Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và trao đổi chất của trẻ em.
Hỗ trợ cải thiện tiêu hóa và làm cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
Hỗ trợ giảm tiêu chảy và tình trạng gây loét trong ruột.
Hỗ trợ giảm tình trạng viêm nhiễm trong ruột và dạ dày.
Hỗ trợ khả năng phục hồi sau khi ốm.
Tăng khả năng làm lành vết thương và duy trì làn da khỏe mạnh.
Cải thiện sự phát triển của cơ bắp và sức khỏe
Bổ sung Calci, vitamin và khoáng vi lượng.
Làm khoẻ hệ tiêu hoá.
Làm khoẻ xương.
Hoàn thiện chế độ trưởng thành cho trẻ em đang lớn
Không chỉ dùng cho trẻ nhỏ, uống sữa non Goat Milk là hình thức tăng cường miễn dịch, chủ động bổ sung kháng thể cho những người suy giảm miễn dịch hoặc cơ thể suy yếu trước các tác động của ô nhiễm môi trường, khí hậu hay khi có bệnh dịch truyền nhiễm.
Cách sử dụng: Bổ sung mỗi ngày 1-3 viên
Bảo quản: Nơi khô ráo dưới 30o C
Quy cách: 300viên (200mg)/hộp
Xuất xứ: Australia
 
Giá bán: 450.000đ
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 08. 6670 2252
Hotline: 0938 41 38 39, 0916 41 38 39
 
Website: vuishopping.com, sanphamnam.com, khoedep24h.net, sieuthithucphamchucnang.com 

Đăng nhận xét

 
Top