mỹ phẩm dưỡng da, sản phẩm dưỡng da, kem dưỡng da, làm đẹp da, chăm sóc da, chăm sóc da đúng cách, chăm sóc da chuyên nghiệp, bộ sản phẩm chăm sóc da, Detoxygen Experience Dr. Brandt, Bộ Chăm Sóc Giải Độc Cho Da

Detoxygen Experience Dr. Brandt

Bộ Chăm Sóc Giải Độc Cho Da
Giới thiệu Sản phẩm:
Detoxygen Experience Dr. Brandt Bộ Chăm sóc làm giải độc và thanh lọc làn da mệt mỏi, mờ nhạt, ngu si đần độn. Với hệ thống gồm 2 bước được xây dựng với công thức quả hình cầu oxy để cung cấp một làn da rạng rỡ hơn và trắng da sáng hơn, đây là hệ thống khử độc công nghệ tiên tiến với một lá chắn bảo vệ vô hiệu hóa tác dụng độc hại nhằm cung cấp một làn da khỏe mạnh và tinh khiết nhất
Sản phẩm đi kèm trong một gói hai mảnh kiểu dáng đẹp và thông minh. Phần trên chứa thành phần điều trị oxy làm sáng da và các khái niệm về ánh sáng tối ưu cấp độ mới. Nó là một loại kem giải độc vô hiệu hóa các chất độc hại và tạo ra một lá chắn chống lại các cuộc tấn công từ kẻ thù bên ngoài của da.
Bộ sản phẩm gồm:
Oxygenating Facial: 1.7 oz / 50 g
Detoxifying Crème Concentrée: 1 oz / 30 g
Thành phần và tác dụng:
Hyaluronic Acid ( viết tắt là HA ): là thành phần không thể thiếu trong việc thúc đẩy hoạt động kết cấu các tế bào. Ngoài ra, có còn có chức năng siêu việt trong việc giữ ẩm.
Detoxifying Molecule: là họ sản phẩm tái tạo sức sống, dưỡng chất và giải độc cho da yếu, thiếu sức sống do các yếu tố môi trường gây nên.
Oxygen Spheres: tối đa hóa vận chuyển oxy vào tế bào da và tối ưu hóa tiêu thụ oxy phục hồi năng lượng tế bào (ATP) bảo vệ lá chắn thanh tẩy da và bảo vệ chống lại ô nhiễm môi trường
Protective Shield: thanh tẩy da và bảo vệ chống lại ô nhiễm môi trường
Công dụng:
Với công thức quả hình cầu oxy để cung cấp một làn da rạng rỡ hơn và trắng da sáng hơn
Trung hòa tác nhan gây độc và giải độc cho da
Khôi phục lại sinh lực cho da giúp da trở nên tươi trẻ và dần dần sáng lên
Tăng cường oxy hóa của các tế bào da.
Trung hòa các tác động của các chất độc hại như da tiếp xúc hàng ngày.
Spikes cho ánh sáng và năng lượng cho da vùng da sậm.
Tạo ra một lá chắn bảo vệ da chống lại ô nhiễm môi trường và không khí.
Làm giải độc và thanh lọc làn da mệt mỏi, mờ nhạt, ngu si đần độn.
Bảo vệ da chống khỏi các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến da
Cách sử dụng:
Bước 1: Sau khi rửa mặt, bôi một lớp mỏng Oxygenating Facial lên da. Không nên chà. Để 3 đến 5 phút cho sản phẩm được kích hoạt. Rửa sạch với nước ấm. Vỗ cho khô. Tiếp theo Bước 2.
Bước 2: Thoa một lớp mỏng trên khuôn mặt để hoàn thành bước giải độc cho da. Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng hệ thống 2 bước, nên sử dụng 2-3 lần một tuần kết hợp với chế độ chăm sóc da.
Quy cách: 1 chai
Xuất xứ: Dr Brandt Mỹ
Giá bán: 2.490.000đ
Thông tin liên hệ:

Điện thoại:08. 6670 2252
Hotline: 0938 41 38 39, 0916 41 38 39
Website: vuishopping.com, sanphamnam.com, khoedep24h.net, sieuthithucphamchucnang.com

Đăng nhận xét

 
Top